Bùi Phát
Báo giá cửa kính xếp trượt gấp gọn lùa sang 1 bên hoặc 2 bên

Cửa kính xếp trượt

Cửa xếp gấp trượt là giải pháp tối ưu để kết nối khoảng không gian phía trong và phía ngoài cửa. Do không sử dụng khung bao, phần ray dưới khá sát với sàn nên khả năng mở rộng tầm view là lớn nhất

Cửa kính lùa xếp với kết cấu sang trọng, độc đáo. Phù hợp với những không gian rộng yêu cầu sự sang trọng, tính nghệ thuật trong thiết kế nội ngoại thất.

Loại cửa này Kính Bùi Phát dự kiến sẽ tạo ra xu hướng trong những năm tiếp theo. Với sự nở rộ của các mô hình resort, nghỉ dưỡng, khách sạn, showroom & bất động sản hạng sang.

Cấu tạo cửa kính lùa xếp trượt

Bạn có biết? Cửa kính lùa xếp có tên gọi dựa theo các thức vận hành mở cửa. Các cánh cửa kính cường lực được điều hướng trên ray trượt cửa kính xếp gấp vào nhau sang một phía cố định tạo ra độ mở & sự thông thoáng cho không gian. Cửa kính lùa xếp có cấu tạo gồm 2 thành phần chính: kính & phụ kiện, trong đó

Kính: thường sử dụng kính cường lực 8ly, 10ly, 12ly (8mm, 10mm, 12mm)

Phụ kiện cửa kính xếp: ray trượt cửa lùa, bản lề treo cánh, bản lề liên kết cánh, bánh xe treo cánh, bánh xe dẫn hướng sàn, ray dẫn hướng sàn, khóa cửa...

Khung nhôm tùy theo yêu cầu & thiết kế của gia chủ để chọn cửa lùa xếp kính (khung nhôm thường) hoặc cửa lùa xếp khung nhôm Xingfa.

Phụ kiện cửa kính xếp gấp, xếp trượt

Phụ kiện cửa kính xếp trượt có thể nói là thành phần quan trọng nhất của hệ cửa này. Hiện nay trên thị trường có các loại phụ kiện cửa xếp trượt phổ biến bao gồm:

Đối với cửa kính phụ kiện là quan trọng nhất trong hệ cửa này. Hiện nay trên thị mọi người quan tâm đến các hãng phụ kiện sau:

Phụ kiện AMG

Phụ kiện Adler

Phụ kiện Kin Long

Phụ kiện Hafele

Phụ kiện Hander

Bên cạnh việc bắt buộc phải chọn phụ kiện cao cấp, chính hãng để đảm bảo chất lượng sử dụng & độ bền cửa. Bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ các đơn vị lắp đặt vì không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực lắp đặt loại cửa kính xếp gấp này.

Đặc tính nổi bật của cửa kính xếp trượt

Cửa kính xếp gấp hiện nay được ưa chuộng lắp đặt nhiều với các ưu điểm sau

Tạo độ mở & tính thông thoáng tối đa cho không gian. Khi các tấm kính được xếp gọn lại tạo cảm giác “không hề có cửa” giúp sử dụng tối đa diện tích

Kết cấu cửa kính xếp bao gồm kính cường lực & phụ kiện cao cấp với độ bền tuổi thọ cao cho công trình

Tính thẩm mỹ & tính ứng dụng cao phù hợp cho các dạng công trình: resort, biệt thự biển, khách sạn, showroom, nhà hàng

Nhược điểm

Cửa kính xếp gấp, xếp trượt không có tính phổ biến tại thời điểm hiện tại như cửa lùa ray treo, cửa kính sử dụng bản lề sàn,…

Chi phí của phụ kiện các dòng này rất cao nên việc đầu tư cho dòng cửa này các chủ đầu tư cần phải cân nhắc.

Cách tính giá cửa kính lùa xếp gấp

Để tính được chi phí tổng cho bộ cửa kính xếp gấp, bạn cần chuẩn bị các số liệu

Số đo dài x rộng bộ khung lắp đặt cửa

Số lượng cánh cửa bạn cần sử dụng

Một số điều kiện thi công, lắp đặt khác cần lưu ý

Sau đó, bạn hãy gọi trực tiếp vào đưa các thông tin trên để đội ngũ tư vấn viên của Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Nếu không có đủ các dụng cụ đo, bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để trực tiếp do & tư vấn phương án thi công tốt nhất.

Một số thắc mắc về cửa kính lùa xếp

Các tên gọi khác mà khách hàng hay dùng để gọi cửa kính lùa xếp?

Cửa kính xếp gấp, cửa kính xếp trượt, cửa xếp trượt kính, cửa gấp, cửa nhôm kính lùa xếp...

 

Cửa kính lùa xếp có an toàn và bền không?

Có, rất ít trường hợp cửa ray trượt hư hỏng hoặc bánh xe bị trật khỏi ray trượt cửa lùa. Vì cấu tạo cửa kính được cố định bởi hệ thống phụ kiện chắc chắn và chất lượng lắp đặt cao cấp.

Nếu muốn cửa kính lùa xếp chắc chắn hơn, bạn hãy tham khảo các hệ cửa xếp trượt khung nhôm Xingfa, rất an toàn chắc chắn và sang trọng. Kính Bùi Phát cũng có lắp đặt sản phẩm này.

Thời gian thi công cửa gấp xếp trượt kính là bao lâu?

Từ 1-5 ngày, cần thời gian đặt kính và lắp ray trượt cửa lùa trên dưới. Lắp cửa kính mất tối đa chỉ 1 ngày.