Bùi Phát

Cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp mẫu đẹp vân gỗ, màu ghi, trắng, cafe chĩnh hãng

Cửa nhôm Việt Pháp là một trong những loại cửa nhôm sử dụng khá phổ biến. Bởi vì cửa làm từ hệ nhôm Việt Pháp có rất nhiều tính năng tốt nhưng lại có mức giá trung bình. Hiện Bùi Phát nhận thi công lắp đặt cửa nhôm hệ Việt Pháp tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Tư vấn, cung cấp mẫu mã, giới thiệu cấu tạo và báo giá cửa nhôm Việt Pháp do chúng tôi sản xuất và lắp đặt.

Cửa nhôm Việt Pháp là gì?

Cửa nhôm Việt Pháp là tên gọi của một loại cửa nhôm sử dụng nhôm định hình của công ty nhôm Việt Pháp để sản xuất cửa. Công ty nhôm Việt pháp có trụ sở tại khu vực miền bắc chuyên cung cấp phôi nhôm, sản xuất thanh nhôm định hình làm cửa, và nhôm cho nhiều lĩnh vực khác. Với bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thanh nhôm định hình, nên thương hiệu nhôm Việt Pháp được rất nhiều khách hàng biết đến. Nên cửa nhôm Việt Pháp chỉ là tên gọi theo thương hiệu của công ty sản xuất nhôm định hình này.

Các loại cửa nhôm Việt Pháp

Công ty nhôm Việt Pháp cũng sản xuất nhiều loại nhôm định hình làm cửa khác nhau. Để quý khách nắm rõ hơn chúng tôi xin giới thiệu chi tiết như sau:

Hệ Việt Pháp 450

Hệ 450 thuộc dòng tiêu chuẩn của Việt Pháp chủ yếu được sử dụng để làm cửa đi mở quay ra vào. Khung và cánh hệ này có độ dày 1.5ly và có bản dày là 45mm. Hệ này cánh nằm trong khung nên chỉ có một lớp ron cao su ở khung bao. Loại này sẽ có phần nẹp kính riêng cho phần cánh cửa.

Hệ Việt Pháp 4400

Cũng thuộc dòng tiêu chuẩn được sử dụng để làm cho cả cửa đi và cửa sổ mở ra vào. Ngoài ra còn được sử dụng kết hợp với hệ 450 để làm cửa đi. Độ dày khung và cánh của hệ này sẽ từ 1.2 – 1.3ly, bản rộng và bản dày cánh cửa cũng nhỏ hơn so với hệ 450. Hệ này cánh sẽ được ôm vào khung nên sẽ có 2 lớp ron cao su. Khác với hệ ở trên thì hệ này sẽ không có nẹp kính riêng.

Hệ Việt Pháp 2600

Thuộc dòng tiêu chuẩn và được sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ dạng mở trượt. Độ dày của hệ này dao động từ 1.2 – 1.3ly và có bản dày khung bao khoảng 40mm.

Hệ Việt Pháp vát cạnh

Cũng là dòng tiêu chuẩn và được sử dụng để làm cửa đi và cửa sổ dạng mở quay ra vào. Độ dày hệ này từ 1.1 – 1.3ly và có bản dày khoảng 55mm. Hệ này sẽ có hệ ron cao su kép và có nẹp kính riêng. Hệ này sẽ giống như một số hãng nhôm trên thị trường như: Nhôm AG, Savio, JMA, Xingfa Việt Nam dưới 1.4ly….

Hệ Xingfa Việt Pháp

Xingfa Việt Pháp là dòng nhôm cao cấp của công ty Việt Pháp nhưng thuộc dòng trung cấp so với thị trường. Hệ Xingfa của Việt Pháp cũng tương tư như cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và một số Xingfa Việt Nam khác.

Hệ vách mặt dựng Việt Pháp

Là hệ nhôm được sử dụng để làm vách mặt dựng kính cho các tòa nhà. Hoặc sử dụng dụng làm vách ngăn nhôm kính cao cấp cho các văn phòng, nhà dân dụng, dự án…

Hệ nhôm hộp Việt Pháp

Là những thanh nhôm có hình hộp, hình tròn… được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như làm tủ nhôm, làm cửa nhôm chế, làm lam nhôm… Hoặc sử dụng để kết hợp với nhiều vật liệu khác để làm vách chẳng hạn như vách ngăn nhựa

Nhôm Việt Pháp khác

Ngoài công ty Việt Pháp ra, thì cũng có một số đơn vị sản xuất thanh nhôm định hình khác. Cũng sản xuất ra những thanh nhôm có cấu trúc giống với một số loại được giới thiệu bên trên. Chẳng hạn như Nhôm Việt Pháp của Austdoor…

Giới thiệu cửa nhôm Việt Pháp Bùi Phát

Cửa nhôm Việt Pháp do Bùi Phát sản xuất và thi công thuộc dòng tiêu chuẩn của công ty Việt Pháp. Cụ thể một bộ cửa chúng tôi sẽ sử dụng những vật tư sản xuất như sau:

  • Khung bao và cánh: Sử dụng hệ 450, 4400, 2600 và hệ vát cạnh.
  • Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện đồng bộ được sản xuất bởi công ty nhôm Việt Pháp.
  • Màu sắc: Màu cửa nhôm Việt Pháp của Bùi Phát bao gồm màu trắng và màu ghi xám.
  • Kính: Gồm có kính cường lực, kính ghép 2 lớp, kính màu với nhiều độ dày khác nhau theo yêu cầu.

Chất lượng cửa nhôm Việt Pháp Bùi Phát

Ngoài sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp này ra, Bùi Phát còn thi công rất nhiều loại khác. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và uy tín làm đầu. Vì lẽ đó các sản phẩm của chúng tôi luôn được những khách hàng đã và đang sử dụng đánh giá cao. Và sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp cũng không ngoại lệ, chúng tôi luôn có những cải tiến về kỹ thuật để nâng cao chất lượng cho sản phẩm. Chính vì thế, khi sử dụng cửa nhôm Việt Pháp của Bùi Phát, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng như: Bỏ bớt công đoạn, máy móc thiếu thốn, sử dụng vật tư kém chất lượng…

Một số mẫu cửa nhôm Việt Pháp

Sau đây là một số hình ảnh mẫu cửa nhôm Việt Pháp đã hoàn thiện tại một số công trình. Những mẫu này được sử dụng các loại nhôm ở dòng tiêu chuẩn của Việt Pháp.

Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm Việt Pháp hệ 450

Mẫu cửa đi lùa nhôm Việt Pháp hệ 2600

Mẫu cửa sổ trượt 4 cánh Việt Pháp hệ 2600

Mẫu cửa nhôm Việt Pháp giả gỗ

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp Năm 2019

Bùi Phát xin kính gửi đến quý khách hàng báo giá cửa nhôm Việt Pháp năm 2019. Bảng báo giá đã bao gồm lắp đặt hoàn thiện tại khu vực TP Hồ Chí Mính và TP Hà Nội. Báo giá đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện bản lề, khóa, chốt… đi kèm. Quý khách có nhu cầu thi công cửa nhôm Việt Pháp xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác theo yêu cầu của quý khách.

 

BÁO GIÁ CỬA NHÔM VIỆT PHÁP CÁC HỆ
Đơn giá kính 5mm/m2 Đơn giá kính 6.38mm/m2
Cửa sổ cao cấp Việt Pháp hệ 4400    
Cửa sổ mở quay, mở hất, mở trượt 1.100.000 1.200.000
Cửa đi nhôm cao cấp Việt Pháp hệ 4400    
Cửa đi mở quay trên kính, dưới pano thanh 1.100.000 1.200.000
Cửa đi mở quay dùng toàn kính 1.050.000 1.200.000
Cửa đi nhôm kính Việt Pháp hệ 4500    
Cửa đi mở quay trên kính, dưới pano thanh 1.350.000 1.550.000
Cửa đi mở quay dùng toàn kính 1.300.000 1.500.000
Cửa đi, cửa sổ trượt nhôm Việt Pháp hệ 2600  
Cửa đi, cửa sổ mở trượt, xếp trượt 1.300.000 1.350.000
Vách ngăn kính cao cấp Việt Pháp    
Vách ngăn toàn kính 850 1.000.000
Vách ngăn kính có đố, pano thanh 1.030.000 1.160.000

 

Ghi chú:

- Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới.

- Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

- Với đơn hàng nhỏ hơn 5m2 cộng thêm phụ phí 300.000đ.

- Diện tích cửa sổ, vách kính nhỏ hơn 0.5m2, cửa đi nhỏ hơn 1.3m2 cộng thêm phụ phí 100.000đ/m2.

- Quý khách có nhu cầu sử dụng các loại kính khác đơn giá được cộng thêm.