Bùi Phát
Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tại Hà Nội, HCM

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Bùi Phát. Kính Bùi Phát xin giới thiệu chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm cửa nhôm của chúng tôi. Kèm theo đó là báo giá cửa nhôm kính Xingfa và những dòng nhôm khác mới nhất năm 2019 để quý khách tham khảo.

Nguồn gốc và xuất xứ của cửa nhôm Xingfa cao cấp

Nhôm Xingfa là tên của một công ty sản xuất nhôm tại Quảng Đông Trung Quốc. Có tên đầy đủ là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Công ty Xingfa Quảng Đông là công ty hàng đầu tại Trung Quốc về sản xuất nhôm định hình, và các vật liệu liên quan đến nhôm. Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có tem màu đỏ là một trong những sản phẩm của công ty này.

Những thanh nhôm định hình giống với Xingfa Quảng Đông, cũng được rất nhiều công ty tại Trung Quốc sản xuất ra. Tuy nhiên, ở Trung Quốc những công ty này có tem nhãn với thương hiệu riêng như: Zhongkai Aluminium, Kinbon Aluminium, JMA Aluminium…

Chất lượng của nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Xingfa tem đỏ của Công Ty Xingfa Quảng Đông là một trong những thanh nhôm có chất lượng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm của công ty này được sản xuất trên quy trình cực kỳ hiện đại. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu rất kỹ lưỡng và test kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đặc biệt trong đó là khâu mạ crom trước khi sơn của hãng này. Chính vì thế mà bề mặt sơn của nhôm Xingfa rất tốt, không bị phai màu, bị bong tróc theo thời gian như những sản phẩm khác.

Sản phẩm nhôm định hình Xingfa được rất nhiều các công trình lớn trên thế giới lựa chọn thi công. Trong đó có tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai. Toàn bộ hệ thống khung nhôm của tòa nhà này đều do Xingfa cung cấp. Ngoài ra còn rất nhiệu dự án, tòa nhà cao tầng khác trên thế giới lựa chọn sản phẩm của Xingfa. Chính vì thế chất lượng của nhôm Xingfa rất đảm bảo và mang tính tầm quốc tế.

Màu sắc cửa nhôm Xingfa

Những chú ý khi lựa chọn và mua cửa nhôm Xingfa cao cấp

Hiện nay trên thị trường, nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Ngoài sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd. Thì tại Việt Nam rất nhiều hàng nhái có tem giống của công ty này. Chính vì vậy khi mua cửa nhôm Xingfa quý khách cần chú ý một số điểm sau:

  • Xingfa nhập nhưng nhập khẩu từ đâu, của công ty nào sản xuất.
  • Tem đỏ nhưng là tem của công ty nào (Có rất nhiều tem giống và chỉ khác vài điểm).

Bởi vì hiện nay, rất nhiều đơn vị sử dụng hàng nhái, hàng giả nhằm đánh lừa quý khách. Nếu quý khách không nắm rõ thì sẽ mua phải hàng nhái hàng giả với giá cao. Chất lượng và độ bền cửa sẽ không cao mà nhanh hư hỏng hơn. Đối với nhôm do là kim loại nên quý khách sẽ không thấy ngay những hư hỏng này mà phải sau một thời gian sử dụng.

Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông 2019 có mã Code QR, tem điện tử Laser, chứng từ CO & CQ, tương thích phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ duy nhất 1 loại chính hãng 100%. Báo giá cửa nhôm hệ Xingfa sử dụng keo Dow Corning nhập khẩu (Mỹ) đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%, keo ép góc PU88 đặc chủng nhập khẩu (Mỹ), keo Eurowindow giãn nở gấp 60 lần & độ bền gấp 10 lần các loại keo silicone giá rẻ sản xuất trong nước khác, gioăng kép EPDM cao cấp nhập khẩu ISO 9001:2008, ốc vít Inox cứng cáp & chống han rỉ tuyệt đối theo thời gian..
 

Các dòng cửa nhôm Xingfa thịnh hành

Cửa nhôm Xingfa Bùi Phát được phân ra làm 4 dòng sản phẩm với 4 phân khúc giá và chất lượng như sau:

Dòng phổ thông

Dòng tiêu chuẩn

Dòng trung cấp

Dòng cao cấp

Sau đây là chi tiết về độ dày nhôm, nguồn gốc, chất lượng, mức giá, màu sắc, ưu điểm… của từng dòng sản phẩm.

Cửa nhôm Xingfa dòng phổ thông (Xingfa Việt Nam)

Cửa Xingfa dòng phổ thông là dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất của Bùi Phát. Dòng này được chế tạo từ Profile Xingfa sản xuất trong nước có độ dày từ 1.2 – 1.6ly.

Độ dày

Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày từ 1.2 – 1.4ly.

Cửa sổ mở quay hệ 55 có độ dày từ 1.2 – 1.4ly.

Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh nhỏ 50mm có độ dày 1.6y.

Cửa sổ mở trượt hệ 55 bản cánh 70mm có độ dày 1.2 – 1.4ly.

Vách kính hệ 55 có độ dày 1.2ly.

Màu sắc

Cửa nhôm kính Xingfa dòng phổ thông Bùi Phát gồm có 5 màu: Ghi xám, nâu cafe, trắng, đen, xám ánh kim. Màu sắc được nhà sản xuất bảo hành 5 năm.

Ứng dụng

Có thể làm được tất cả các loại cửa đi và cửa sổ, cửa chính, cửa ban công cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh…

Mức giá

Đơn giá cửa nhôm Xingfa dòng phổ thông Bùi Phát trung bình từ 1.500.000 – 2.200.000/m2. Đơn giá có sự dao động lớn là do phụ thuộc vào dòng phụ kiện mà quý vị lựa chọn

 

Ưu điểm

Ưu điểm của cửa Xingfa dòng phổ thông là có giá thành rẻ, đẹp, sang trọng, khá chắc chắn và cứng cáp. Là dòng nhôm có hệ ron cao su kép nên khả năng cách âm, giảm thoát nhiệt, chống bụi, chống nước… cũng vượt trội hơn hẳn so với cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm hệ 1000.

Phụ kiện đi kèm

Đối với cửa nhôm dòng phổ thông, quý vị có thể kết hợp với phụ kiện dòng phổ thông. Hoặc chất lượng hơn là lựa chọn phụ kiện dòng tiêu chuẩn.

Cửa nhôm Xingfa Topal EC kết hợp với phụ kiện Hãng Draho (Dòng phổ thông kết hợp phụ kiện Full theo hãng)

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa Topal EC dòng phổ thông sử dụng cho công trình căn hộ cho thuê tại quận 7

Cửa nhôm Xingfa dòng tiêu chuẩn (Xingfa Việt Nam)

Cửa nhôm kính Xingfa dòng tiêu chuẩn Bùi Phát, cũng sử dụng Profile Xingfa sản xuất tại Việt Nam.Tuy nhiên dòng này có độ dày như Profile Xingfa nhập khẩu, chi tiết về dòng này cụ thể như sau.

Độ dày

Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày từ 2.0ly

Cửa sổ mở quay hệ 55 có độ dày từ 1.4ly.

Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh lớn 85mm có độ dày 2.0y.

Cửa sổ mở trượt hệ 55 bản cánh 70mm có độ dày 1.4ly.

Vách kính hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Màu sắc

Gồm có 5 màu: ghi xám, trắng, nâu cafe, đen, xám ánh kim. Màu sắc được nhà sản xuất bảo hành 5 năm theo chính sách của nhà sản xuất.

Ứng dụng

Có thể làm được cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, cửa chính 4 cánh; cửa sổ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh…; cửa đi cửa sổ trượt lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh 3 ray, 4 cánh; vách kính, mặt dựng …

Mức giá

Đơn giá cửa nhôm Xingfa Việt Nam dòng tiêu chuẩn sẽ dao động từ 1.700.000 – 2.200.000/m2. Đơn giá chính xác sẽ phụ thuộc vào kích thước, số lượng cửa và dòng phụ kiện sử dụng.

Ưu điểm

Cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn có độ dày tương tự hàng nhập nên cũng rất chắc chắn và cứng cáp. Profile được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cửa rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập. Các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước… của dòng này cũng khá tốt.

Phụ kiện đi kèm

Cửa Xingfa dòng tiêu chuẩn quý vị có thể kết hợp với phụ kiện dòng phổ thông. Hoặc lựa chọn tốt nhất là phụ kiện dòng tiêu chuẩn.

Cửa nhôm Xingfa dòng trung cấp (Xingfa nhập khẩu Quảng Đông)

Cửa nhôm Xingfa dòng trung cấp Bùi Phát được chế tạo từ Profile Xingfa của Công Ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông (tên tiếng anh là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd). Profile Xingfa nhập khẩu của công ty này còn được gọi là Xingfa Quảng Đông, Xingfa tem đỏ, Xingfa chính hãng…

Độ dày

Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày 2.0ly

Cửa sổ mở qay hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh lớn 85mm có độ dày 2.0y.

Cửa sổ mở trượt hệ 93 bản cánh nhỏ 50mm có độ dày 2.0ly (lựa chọn chính).

Cửa sổ lùa hệ 55 bản cánh 61mm có độ dày 1.4ly (lựa chọn phụ cho trường hợp đặc biệt)

Vách kính hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Màu sắc

Màu sắc cửa nhôm Xingfa nhập khẩu gồm có 5 màu: Ghi xám tro, nâu cafe, đen tuyền, trắng, vân gỗ. Được bảo hành 5 năm theo chính sách của nhà sản xuất.

Mức giá

Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trung bình sẽ từ 2.000.000 – 3.200.000/m2. Đơn giá chính xác sẽ phụ thuộc vào số lượng cửa, kích thước cửa, loại phụ kiện sử dụng và vị trí công trình cần thi công.

Ưu điểm

Profile Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông hiện đang là sản phẩm dẫn dầu về chất lượng trong tất cả các dòng cửa ở hệ Xingfa. Ưu điểm khá chắc chắn, cứng cáp, tính thẩm mỹ cao, sang trọng, độ bền cao và nhiều màu sắc. Các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước, giảm thoát nhiệt… khá tốt.

Phụ kiện đi kèm

Với cửa nhôm Xingfa dòng trung cấp quý vị có thể lựa chọn kết hợp cả 4 dòng phụ kiện của Namwidows.

Cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp (Xingfa Việt Nam)

Cửa Xingfa dòng cao cấp Bùi Phát sẽ được chế tạo từ Profile Xingfa trong nước ứng dụng công nghệ Anode. Công nghệ Anodizing (Anode) sẽ tạo ra một lớp oxit bảo vệ bề mặt. Giúp tăng độ cứng, chống ăn mòn, hoàn thiện bề mặt tốt hơn và tăng độ bền cho nhôm. Như các dòng cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện thì bảo hành màu sắc của nhà sản xuất chỉ tối đa là 5 năm. Còn với dòng Xingfa Anode sẽ được bảo hành đảm bảo lên tới 20 năm về màu sắc và chống ăn mòn.

Độ dày

Cửa đi mở quay hệ 55 có độ dày 2.0ly

Cửa sổ mở qay hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Cửa đi mở trượt hệ 93 bản cánh nhỏ 50mm có độ dày 2.0y.

Cửa sổ mở trượt hệ 55 bản cánh 70mm có độ dày 1.4ly.

Vách kính hệ 55 có độ dày 1.4ly.

Màu sắc

Profile Xingfa Anode của chúng tôi hiện nay gồm có 3 màu đó chính là bạc, vàng đồng, vàng sâm banh. Được bảo hành 20 năm về màu sắc và chống ăn mòn.

Mức giá

Giá cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp Bùi Phát trung bình dao động từ 2.600.000 – 3.800.000/m2. Mức giá chính xác sẽ tùy thuộc vào loại cửa, kích thước và dòng phụ kiện đi kèm.

Ưu điểm

Ngoài những tính năng ưu việt như dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trung cấp. Thì dòng cao cấp Anode có khả năng chống ăn mòn cực tốt, thích hợp với những công trình gần biển, hay những nơi có môi trường khắc nghiệt.

Phụ kiện đi kèm

Đối với cửa nhôm Xingfa dòng cao cấp, quý vị có thể kết hợp 1 trong 4 dòng phụ kiện của chúng tôi.

Phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa bao gồm

Phụ kiện dùng để lắp cho cửa nhôm Xingfa Bùi Phát cũng gồm có 4 dòng theo tiêu chuẩn lựa chọn Bùi Phát và 1 lựa chọn full theo hãng. Sau đây là thông tin chi tiết từng dòng phụ kiện.

Phụ kiện huy hoàng

Phụ kiện ở dòng này chúng tôi sử dụng hãng Huy Hoàng và một số linh kiện hãng Draho. Tại sao sử dụng phụ kiện Huy Hoàng mà vẫn phải dùng thêm của hãng khác? Là bởi vì một số loại phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa của Huy Hoàng không có. Ví dụ như: chốt rút loại dài…

Ưu điểm

Ưu điểm khi lựa chọn phụ kiện dòng phổ thông là có giá thành rẻ.

Chất lượng gần tương đương các hãng Draho, Kinlong chính hãng.

Đặc biệt là không lo hàng nhái hàng giả như hãng Kinlong.

Ngoài được bảo hành từ Bùi Phát, thì quý vị còn hưởng thêm bảo hành từ nhà sản xuất Huy Hoàng và Draho.

Màu sắc

Màu sắc phụ kiện dòng phổ thông gồm có màu trắng và màu đen. Ngoài ra còn có màu bạc, tuy nhiên có giá thành cao hơn.

Bảo hành

Được bảo hành 2 năm theo chính sách nhà sản xuất, và được đổi mới với trường hợp phụ kiện hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong 2 năm.

Phụ kiện hang Draho

Ở dòng này chúng tôi sử dụng hãng Draho, Kinlong và kết hợp thêm một số linh kiện Bùi Phát (tất cả linh kiện Bùi Phát đều sử dụng công nghệ Anode). Nhằm tạo ra một dòng phụ kiện có chất lượng tốt, độ bền cao, đẹp, dễ sử dụng, tính an toàn chống trộm cao và có giá thành tốt. Đây là một trong những dòng phụ kiện đặc biệt chỉ có ở sản phẩm Bùi Phát, tốt và chuẩn hơn khi sử dụng phụ kiện full theo hãng rất nhiều.

Miệng khóa dành cho cửa nhôm Xingfa của Bùi Phát đồng bộ chuẩn với Xingfa hơn so với tất cả các hãng phụ kiện trên thị trường.

Miệng khóa ở pk dòng tiêu chuẩn dành cho cửa nhôm Xingfa của Bùi Phát sẽ có chất lượng tốt hơn, đẹp hơn và đồng bộ chuẩn hơn rất nhiều so với tất cả các hãng như Cmech, Bogo, HMA, Kinlong…

Ưu điểm

Độ bền cao và ít hư hỏng: Với việc chọn lọc những linh kiện tốt, nên phụ kiện ở dòng tiêu chuẩn sẽ giúp cửa nhôm Xingfa có độ bền cao hơn, ít hư hỏng hơn rất nhiều.

Tính an toàn chống trộm, chống cạy cửa cao: Nhờ những linh kiện Bùi Phát và việc tuyển chọn, kết hợp phụ kiện chuẩn. Chính vì thế cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện dòng tiêu chuẩn Bùi Phát, có tính an toàn chống cạy cửa cao hơn so với việc sử dụng phụ kiện theo barem thông thường.

Đồng bộ với cửa nhôm Xingfa chuẩn hơn: Một số linh kiện của nhiều hãng phụ kiện, thực sự không đồng bộ với cửa nhôm Xingfa. Có nghĩa là những linh kiện đó khi gắn lên cửa thường rất khó, hoặc phải chế làm mất đi tính thẩm mỹ. Để khắc phục điều này, chúng tôi đã thiết kế ra một số linh kiện thay thế để được đồng bộ hơn.

Giá tốt: Phụ kiện có tính an toàn cao thường là của những hãng cao cấp, nếu sử dụng những hãng này thì giá thành rất cao. Chính vì thế, chúng tôi tối ưu một dòng phụ kiện có mức độ an toàn như cao cấp, nhưng mức giá thành thấp.

Vấu an toàn Bùi Phát đồng bộ Xingfa và chất lượng hơn so với các hãng khác

Vấu Bùi Phát sẽ giúp bộ cửa Xingfa có tính an toàn chống cạy cửa tốt hơn.

Linh kiện Bùi Phát giúp cửa nhôm Xingfa chống cạy cửa tốt hơn so với các hãng phụ kiện khác.

Linh kiện Bùi Phát giúp cửa nhôm Xingfa chống cạy cửa tốt hơn so với các hãng phụ kiện khác.

Video giới thiệu linh kiện giúp cửa nhôm Xingfa Bùi Phát có tính an toàn cao và thẩm mỹ hơn

Màu sắc

Màu sắc phụ kiện gồm có màu đen, trắng, xám ghi và màu bạc nhưng giá thành cao hơn.

Bảo hành

Được bảo hành 3 năm, và đổi ngay linh kiện mới nếu xảy ra hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

Phụ kiện hang Sigico

Ở dòng trung cấp chúng tôi sử dụng hãng Sigico và kết hợp một số linh kiện của Bùi Phát. Sigico là một trong những hãng phụ kiện chất lượng cao dành cho cửa nhôm Xingfa và một số dòng nhôm kính thiết kế theo tiêu chuẩn nhôm Châu Âu.

Ưu điểm

Tính an toàn chống cạy cửa, chống trộm tốt hơn rất nhiều so với những hãng phụ kiện đồng cấp như HMA, Bogo…

Thích hợp sử dụng cho những công trình gần biển, bởi khả năng kháng muối tốt, được bảo hành màu sắc lên đến 5 năm.

Chất lượng tốt, độ bền cao, ít hư hỏng, dễ sử dụng, vận hành êm và dễ dàng.

Tính thẩm mỹ cao, sắc nét, đa dạng màu sắc để lựa chọn.

Màu sắc

Phụ kiện Sigico gồm có 3 màu: Màu vàng Gold, màu ghi xám, màu xám bạc.

Bảo hành

Được nhà sản xuất bảo hành 5 năm, 1 đổi một khi có lỗi từ sản xuất.

Phụ kiện cao cấp Cmech

Dòng phụ kiện cao cấp chúng tôi chọn hãng Cmech, một hãng phụ kiện đến từ Mỹ, kèm theo là một số chi tiết linh kiện do Bùi Phát thiết kế.

Ưu điểm

Nhiều kiểu dáng độc, lạ và đẳng cấp.

Màu sắc khá đa dạng lên đến 8 màu và chia là 3 nhóm chất lượng.

Tính an toàn chống trộm, chống cạy cửa tốt.

Khả năng kháng muối biển khá tốt lên đến 2000h liên tục ngâm trong muối.

Màu sắc

Được chia ra làm 3 nhóm màu đó chính là: M-treatment, PVD, Sơn tĩnh điện. Chất lượng được phân cấp theo nhóm màu sơn: Sơn tĩnh điện < M-treatment < PVD.

Nhóm M-treatment có các mã màu: 01-Bạc, 02-Sâm panh, 11-Vàng, 12-Đồng thiếc, 13-Đồng đỏ.

Nhóm PVD chỉ có 1 màu duy nhất: 08-Vàng.

Nhóm sơn tĩnh điện gồm có 2 mã màu: 09-Trắng, 10-Đen.

Bảo hành

Sản phẩm được nhà sản xuất và các đơn vị phân phối bảo hành lên đến 10 năm. Chính sách bảo hành của sản phẩm được thực hiện theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Phụ kiện full theo hãng

Ngoài 4 dòng phụ kiện theo tiêu chuẩn Bùi Phát ở trên, thì chúng tôi có thêm sự lựa chọn full theo hãng như: Draho, Kinlong, 3H Hehexin, Sevendays, Bogo, Janus, HMA, Roto. Bảng giá chi tiết Bùi Phát có để đầy đủ tại cuối website.

HÌNH ẢNH CỬA NHÔM XINGFA KÉM CHẤT LƯỢNG 

1. Sử dụng các loại cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ..
Hình ảnh cửa nhôm Xingfa giá rẻ giả nhái kém chất lượng trên thị trường hiện nay
 
2. Sử dụng các loại phụ kiện Kinlong là hàng giá rẻ, hàng giả nhái, loại 2, 3, 4, loại face.. loại kém chất lượng
 
Hình ảnh phụ kiện Kinlong giá rẻ giả nhái kém chất lượng sau một thời gian sử dụng của các đơn vị tư nhân cá thể công ty nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay
 
3. Sử dụng các loại keo silicone giá rẻ sản xuất ở trong nước kém chất lượng độ bền không cao, bị nước mưa ngấm vào bên trong
 
Hình ảnh cửa nhôm Xingfa giá rẻ sử dụng loại keo silicone giá rẻ sản xuất trong nước chất lượng kém của các đơn vị tư nhân cá thể nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay
 
4. Sử dụng các loại gioăng cao su giá rẻ kém chất lượng nhanh bị lão hóa, không rõ nguồn gốc xuất xứ
 
Hình ảnh cửa nhôm Xingfa giá rẻ sử dụng loại gioăng cao su 1 lớp giá rẻ sản xuất trong nước chất lượng kém của các đơn vị tư nhân cá thể nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay
 
5. Sử dụng các loại ốc vít bắt cửa nhôm Xingfa và phụ kiện bằng sắt giá rẻ mềm dẻo chất lượng kém và nhanh bị han rỉ ôxi hóa.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa giá rẻ (không ép góc) mà sử dụng bắt ốc vít bằng sắt bị hoen rỉ sét sau một khoang thời gian ngắn sử dụng của các xưởng sản xuất tư nhân

6. Sử dụng các loại kính giá rẻ kém chất lượng không phải là kính an toàn cường lực phôi việt nhật chính hãng Bùi Phát Glass theo tiêu chuẩn quốc tế

Hình ảnh kính giá rẻ chất lượng kém dễ vỡ gây sát thương & độ bền không cao 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa giá rẻ chất lượng kém sử dụng loại gioăng cao su giá rẻ kém chất lượng, không kín khít, sẽ bị nước mưa ngấm vào bên trong nhà

 
 

17+ “Lợi ích” lớn nhất khi Quý khách hàng lựa chọn sử dụng lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% đạt chuẩn chất lượng quốc tế tại Bùi Phát 

✓1. Sử dụng thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR và đầy chủ chứng từ CO, CQ.

✓2. Sử dụng phụ kiện kim khí cao cấp: Kinlong, Roto, Hopo, Cmech.. nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% có đầy đủ chứng từ CO, CQ.

✓3. Sử dụng keo Eurowindow đặc chủng giãn nở gấp 60 lần và độ bền gấp 10 lần so với các loại keo silicone giá rẻ sản xuất trong nước khác.

✓4. Sử dụng keo Dow Corning nhập khẩu (Mỹ) cao cấp chống tia UV, siêu bền bỉ vĩnh viễn, chịu được nhiệt độ từ 100 đến 150 độ C, chịu nước tuyệt đối 100%..

✓5. Sử dụng keo ép góc PU88 đặc chủng cao cấp nhập khẩu (Mỹ), đóng rắn kín khít bền bỉ tuyệt đối liên kết ke ép góc giữa thanh nhôm Xingfa và ke nhôm Anot.

✓6. Sử dụng gioăng kép EPDM cao cấp nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (mẫu gioăng cao su mà hãng Eurowindow đang sử dụng hiện nay).

✓7. Sử dụng ốc vít Inox siêu cứng cáp & chống bị han rỉ với độ bền vượt thời gian thay vì các loại ốc vít sắt nở giá rẻ thường kém chất lượng và độ bền không cao.

✓8. Sử dụng kính an toàn phôi Việt Nhật của hãng sản xuất kính Hải Long Glass theo tiêu chuẩn quốc tế thay vì các loại kính giá rẻ kém chất lượng hiện nay.

✓9. Sử dụng “công nghệ ép góc 3 dao” nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ đặc chủng đảm bảo kín khít chắn chắn cứng vững tuyệt đối 100% (hiện nay các đơn vị tư nhân xưởng sản xuất nhỏ lẻ thủ công chỉ sử dụng ép góc 2 dao lỏng lẻo và dễ bị nước mưa ngấm vào cửa).

✓10. Sử dụng “công nghệ kỹ thuật Germany” bắt phụ kiện Kinlong liên kết với thân cửa nhôm Xingfa bằng Zen đặc chủng vĩnh cửu dài 10mm, chắc chắn tuyệt đối 100% trong suốt quá trình sử dụng: 5 năm, 10 năm, 20 năm… (các đơn vị khác bắt thẳng ốc vít soắn vào để liên kết phụ kiện và thân cửa nên cửa sẽ nhanh bị lỏng lẻo và hư hỏng).

✓11. Cập nhật liên tục và mới nhất về bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, chính xác & chi tiết nhất bao gồm: mẫu mã thiết kế, mầu sắc, chủng loại, đơn giá, phụ kiện vật tư, bản vẽ file cad đính kèm..

✓12. Hệ thống nhà máy sản xuất & lắp ghép thành phẩm có đầy đủ dàn máy móc dây chuyền hiện đại tiên tiến tự động hóa CNC nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc.. đóng gói bao bì sản phẩm, bảo hộ an toàn lao động theo tiêu chuẩn quốc gia.

✓13. Hệ thống showroom văn phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm đầy đủ tất cả các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông mới nhất và hiện đại nhất hiện nay đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.. trên toàn quốc.

✓14. Đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật sản xuất & lắp ghép thành phẩm cửa nhôm Xingfa tại nhà máy có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghệ tự động hóa CNC.

✓15. Đội ngũ cán bộ chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế & thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, dịch vụ bảo hành bảo trì hậu mãi, sửa chữa nhanh chóng nhất & chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc (24/7).

✓16. Kinh nghiệm thực tế đã & đang triển khai thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho hàng ngàn các “Công trình” lớn nhỏ, tòa nhà chung cư cao tầng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng resort, nhà mặt phố liền kề.. trên toàn quốc.

✓17. Sản phẩm nhập khẩu đồng bộ quy chuẩn chất lượng quốc tế, hội tụ đầy đủ mọi tính năng ưu việt nhất như: cách âm cách nhiệt, kín khít chịu nước tuyệt đối 100%, tiết kiệm chi phí điện năng, công năng sử dụng hữu ích, siêu thẩm mỹ, siêu bền bỉ với độ bền vượt thời gian..