Bùi Phát
Kính sơn màu cường lực ốp tường chịu nhiệt giá bao nhiêu?

Kính sơn màu

Kính màu là mẫu kính có tính thẩm mỹ cao, chính vì vậy mà chúng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngay. Tuy nhiên để thực sự hiểu rõ bản chất của chúng cũng như các ưu nhược điểm và tính ứng dụng của kính màu thì không phải ai cũng biết rõ.

Kính màu là gì?

Kính màu là loại kính được làm từ kính cường lực được gia công sơn màu trên bề mặt kính tạo thành kính màu.Kính sơn màu hay còn gọi là kính phun sơn được phun lớp sơn vào mặt sau kính để tạo nên màu sắc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, với công nghệ phun sơn hiện đại Kính Bùi Phát ngày càng cho ra nhiều mẫu kính sơn mới để đáp ứng nhu cầu trang trí của Quý khách.

Phân loại kính sơn màu

Kính màu sơn thường: là dùng các loại sơn thông thường để tạo màu, có ưu điểm lớn tạo nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, giá thành thấp, nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở những khu vực dễ bị va quệt.

Kính sơn màu chịu nhiệt: dùng các loại sơn kính chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 độ C) rồi làm lạnh đột ngột. Có thể gọi kính cường lực màu là sự kết hợp 2 trong 1 của kính temper + sơn chịu nhiệt.

Sau đây là bảng màu kính sơn

Khách hàng lưu ý: màu sắc khách hàng xem dưới đây có thể khác so với thực tế vì sử dụng các loại màn hình máy tính khác nhau, độ dày của kính khác nhau, … Nên bảng màu dưới đây chỉ có tính tham khảo.

=>Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về sản phẩm: khách hàng nên đến showroom của Kính Bùi Phát để xem bảng màu thực tế hoặc chúng tôi có thể đem bảng màu kính sơn đến cho khách hàng xem trực tiếp tại nhà riêng.

 

Đặc điểm của kính màu

Khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, thích hợp cả những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Bề mặt phẳng, trơn bóng, một số màu có khả năng phản xạ tạo chiều sâu cho không gian thiết kế

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ với màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Khổ lớn, không có mạch vữa

Khó bám bẩn, vệ sinh nhanh chóng

Thi công nhanh chóng, giá cả cạnh tranh hơn các vật liệu khác

Kính màu cường lực được lắp ở đâu?

Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp tường

Kính màu làm vách kính cường lực, cửa kính cường lực, vách kính văn phòng.

Kính màu trang trí

Kính màu ốp quầy bar, quầy lễ tân

Kính màu làm sàn nhà, mái sảnh, mái hiên

Kính màu làm biển hiệu quảng cáo, in logo thương hiệu…

Chất lượng kính sơn màu Bùi Phát

Kính Bùi Phát lấy khẩu hiệu: "Chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu kính cường lực tốt nhất và sử dụng loại sơn màu có chất lượng xứng tầm.

Sản phẩm luôn đạt chuẩn TCVN 16:2014 (Tiêu chuẩn về kính theo quy định của Việt Nam) và tiêu chuẩn kính JIS (Tiêu chuẩn về kính theo quy định của Nhật Bản), vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sơn cũng như nguồn gốc của kính.

Trên mỗi tấm kính màu của đều kèm theo tem kính temper và logo dập chìm của nhà máy

Bảng sơn màu kính dưới đây bạn có thể ứng dụng trong việc chọn làm: Kính màu ốp bếp, kính ngăn văn phòng, Bảng kính văn phòng....v.v