Bùi Phát

Chính sách bảo hành

Khách hàng của Bùi Phát khi muốn lắp đặt kính cường lực luôn muốn tìm hiểu chúng tôi rằng kính cường lực có được bảo hành không? Với mỗi dịch vụ của Bùi Phát chúng tôi thì dịch vụ nào cũng có chế độ bảo hành cụ thể. Riêng đối với kính cường lực thì thời hạn bảo hành cho hiệu lực là 24 tháng kể từ khi lắp đặt kính cường lực xong và bàn giao đi vào sử dụng.

– Khi bảo hành sẽ xẩy ra 2 trường hợp sau:

+ Khách hàng gọi điện sửa cửa trong thời gian bảo hành sẽ được Bùi Phát sửa chữa miễn phí không mất bất cứ 1 chi phí nào

+ Khách hàng gọi khi hết hạn bảo hành Bùi Phát sẽ đến kiểm tra mức độ tình hình hỏng của cửa kính hay thay thế 1 bộ phận nào đó của cửa kính thì khách hàng phải chịu phí thay thế và sửa chữa cửa do bạn đã sử dụng quá lâu và hết hạn bảo hành rồi.

Với đội ngũ nhân viên đông và nhiệt tình với khách hàng, Khi bạn gọi điện nhân vân kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi bảo dưỡng cửa kính cho bạn trong vòng 15 phút.

Nhưng trường hợp hỏng hóc hay sửa chữa là rất ít khi nhân viên của Bùi Phát thi công nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

– Với hệ cửa kính sử dụng kính cường lực làm chủ đạo sẽ giúp cho cửa có độ bền theo năm tháng sử dụng, phụ kiện chính hãng có bảo hành giúp khách hàng đóng mở thuận tiện.

– Độ an toàn còn thể hiện khi có rủi ro do tác động bên ngoài gây vỡ kính, kính cường lực sẽ nổ thành những hạt lựu nhỏ và không gây sát thương cho con người.

– Với sự nhiệt tình thì Bùi Phát có thừa ở mỗi người thợ kỹ thuật

– Với sự tận tâm thì bạn khỏ phải nghĩ khi sử dung dịch vụ của Bùi Phát

– Với độ chính xác đúng hẹn là 100 % khi bạn đặt hàng và bố trí lịch lắp đặt.

– Bảo hành luôn nhanh chóng

Khách hàng sẽ có những sản phẩm kính cường lực đẹp nhất – chất lượng nhất – Bảo hành lâu nhất cho tất cả các sản phẩm cửa kính, vách kính cường lực , phòng tắm kính, mái kính và cả kính ốp bếp…